1. Thông báo miễn trừ trách nhiệm

  • Tất cả các sản phẩm bán tại Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng đều có mô tả chi tiết. Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm như ảnh, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, thông số kỹ thuật sản phẩm. Mặc dù chúng tôi lựa chọn và cung cấp thông tin từ các trang web đáng tin cậy và chính thống, có độ chính xác cao, nhưng bạn nên coi đó chỉ là tài liệu tham khảo.
  • Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng muốn cung cấp thông tin đầy đủ về thông số kỹ thuật của sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi tổng hợp các thông tin từ Nhà sản xuất hay hướng dẫn sử dụng được Bộ xây dựng phê duyệt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất, vì nó có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, trước khi sử dụng, bạn nên đọc kỹ bảng thông số được cung cấp bởi nhà sản xuất.
  • Mục tiêu chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin hiện tại và phù hợp nhất. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên tư vấn thiết kế. Luôn luôn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế của bạn để được tư vấn kỹ về các hiệu quả các sản phẩm mà bạn đang dùng.
  • Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng có thể sửa đổi hoặc bổ sung thông tin mà không báo trước.
  • Tất cả nội dung gồm văn bản, hình ảnh, video và các tài nguyên khác trên website vatlieuxaydung-danang.com không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên tư vấn thiết kế. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo.

2. Góp ý nội dung

Chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc và cung cấp thông tin từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không tránh khỏi khả năng có thông tin chưa thật sự chính xác. Nếu bạn phát hiện bất kỳ thông tin không chính xác nào hoặc bạn có bất kỳ góp ý nào về thông tin mà chúng tôi cung cấp, rất mong bạn liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật thông tin đó.