Đá trang trí tự nhiên

ĐÁ TỰ NHIÊN,SỰ KẾT HỢP GIỮ NÉT KIẾN TRÚC Á – ÂU

Những công trình kiến trúc cổ xưa,những thánh đường và cung điện nguy nga rực rỡ tạo nên một vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại.kiến trúc đá tự nhiên không thể thiếu trong nhưng công trình cổ xưa.từ xa xưa,đá là một công cụ,chất liệu gắn liền với sự hình thành và phát triển của loài người.Ngày nay đá tự nhiên được ứng dụng trong hầu hết các công trình nhà ở cũng như các công trình dự án lớn.

Đá tự nhiên là loại vật liệu có độ bền thách thức thời gian và có những đặc tính, hình dạng mà không loại vật liệu nhân tạo nào có được. Điểm mạnh lớn nhất của đá tự nhiên là có khả năng giữ nhiệt cao. Nên khi bạn dùng đá để ốp sàn, lát tường sẽ giúp phòng khách, phòng ngủ càng trở nên ấm áp hơn, kết hợp với lò sưởi vào mùa lạnh sẽ đạt độ ấm cao hơn nữa. Đá bazan nâu, đá ardoise đen tuyền, đá vôi xám dùng cho mục đích trên hiệu quả hơn những loại đá khác. Dùng đá cùng với thảm trải bằng chất liệu len cũng góp phần gia tăng sự ấm cúng, giảm bớt sự trống trải trong gian phòng. 

nội thất bằng đá tự nhiên

Điều đặc biệt của đá tự nhiên không có 2 viên hoàn toàn giống nhau dù chúng là cùng 1 loại đá. Mỗi viên đá sẽ có đặc điểm riêng khác nhau và điều đó trở thành đặc trưng của chúng như vân đốm, màu sắc, độ cứng, độ mềm… Lý do cho tình trạng này là vì đá tự nhiên được khai thác từ cùng một khối đá khổng lồ tự nhiên rồi sau đó nó được di chuyển đến một nhà máy để cắt nhỏ thành các phiến mỏng và mỗi một phiến vì thế sẽ có 1 đặc điểm khác nhau tùy theo tác động của biến đổi vật lý trong hàng triệu năm.Điều này này tạo ra sự riêng biệt của kiến trúc.với nhưng điểm nhấn khác nhau về màu sắc của đá.Gia chủ sẽ hoàn bất ngờ khi công trình được khoác lên bộ áo với nhưng điểm nhấn riêng biệt.

Ngoại thất bằng đá tự nhiên

Với tính ứng dụng của đá tự nhiên vào các công trình,kiến trúc xây dưng ngày càng lớn.Trong khi đó đá tự nhiên thì là tài nguyên thiên nhiên được khai thác tương đối khó khắn,chi phí vận chuyển cao.Nên đối với các chủ đâu tư luôn phải băn khoăn để lựa chọn các mẫu đá phù hợp với kiến trúc công trình cũng như chi phí được tối giản nhất.

Vật Liệu Xây Dưng Đà Nẵng,với kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác và phân phối đá tự nhiên.Sẽ là lựa chon thích hợp nhất giúp các gia chủ ưng ý trong quá trình lựa chọn sản phẩm đá tự nhiên.

Hotline:0915.585.511 Mr.Việt

Dễ dàng xem các mẫu mã sản phẩm ngói đất nung ngay tại cửa hàng với chi nhánh Showroom tại Đà Nẵng. Hướng đi thuận tiện, có mặt đường lớn để xe và quay đầu dễ dàng.