Ngói Đà Nẵng

NGÓI ĐẤT NUNG,PHÙ HỢP VỚI MỌI VÙNG KHÍ HẬU

NGÓI DẤT NUNG PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI THỜI TIẾT
Nhà thờ Đức Bà

Mái nhà là kiến trúc quan trọng trong tổng thể công trình. Nắm rõ đặc tính của từng vật liệu lợp mái cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được loại vật liệu phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Vật liệu làm mái ngày càng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên, khi lựa chọn vật liệu lợp mái cho ngôi nhà, ngoài kiểu dáng và màu sắc thì còn có rất nhiều yếu tố khác cần cần nhắc như độ bền, giá thành, đặc tính cách nhiệt của vật liệu cho tới vị trí địa lý và điều kiện khí hậu. Ngói đất nung (ngói đỏ) trở nên phổ biến ở những vùng khí hậu nhiệt đới vì nhiều lý do khác nhau. Trước hết, thiết kế lượn sóng của ngói cho phép không khí bên dưới dễ dàng lưu thông, từ đó làm mát nhà. Ngoài ra, không thể phủ nhận độ bền của vật liệu làm mái này tại những khu vực khí hậu nhiệt đới, đây là tiêu chí rất quan trọng bởi ngói đỏ được làm từ đất sét và được nung ở nhiệt độ rất cao giúp ngói cứng, không bị thấm nước và chịu được trời mưa.

Kết cấu

Ngói đất nung thường được làm từ đất sét, sau khi tráng men được nung dưới nhiệt độ 1.300 độ C. Ngói này thường có màu đỏ tươi, không thấm nước, độ bền cao, phản xạ ánh sáng tốt, giúp làm mát không gian bên trong nhà

Độ bền
Như đề cập ở trên là sản phẩm được phát triển tiếp từ ngói đất nung truyền thống, do vậy ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đã rất kỹ lưỡng, đảm bảo thành phần ngói trước nung là nguyên liệu mịn, độ kết dính cao. Trong sản xuất công nghiệp thì ngói này còn đáp ứng yêu cầu về thành phần an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Đặc biệt với vị trí nằm ở nơi chịu tác động nhiệt lớn nhất, mái lợp bằng ngói đất sét nung tráng men có khả năng cách nhiệt tốt hay hấp thụ nhiệt thấp, đảm bảo mang lại một mái nhà luôn luôn mát trong mùa hè.

Đa dạng
Đây là điểm nổi trội của ngói đất nung công nghiệp. Hiện nay ngói này có thêm nhiều hình dạng để lắp đặt phù hợp tại nhiều vị trí trên một mái như: các dạng ngói nóc, ngói rìa, ngói lót móc,…Màu sắc của ngói cũng đa dạng hơn, không chỉ là dòng ngói với màu đỏ tươi truyền thống, các màu ngói hiện đại như màu xanh lam, xanh lá mạ, xanh rêu,…cùng với sắc độ khác nhau đã khiến cho thị trường ngói có vô số lựa chọn

. Với xã hội ngày nay cùng đó là với sự phát triển vượt bậc của khoa học hiện đại, ngói đất nung truyền thống dần dần được cải tiến rất nhiều. Khối lượng ngói giảm đáng kể, chất lượng và mẫu mã không ngừng tăng lên.

Hotline:0915.585.511 Mr.Việt

Dễ dàng xem các mẫu mã sản phẩm ngói đất nung ngay tại cửa hàng với chi nhánh Showroom tại Đà Nẵng. Hướng đi thuận tiện, có mặt đường lớn để xe và quay đầu dễ dàng.