Ngói Đà Nẵng

Ngói nướng thịt,biến tấu đồ nướng được ưa chuộng

Thông thường các món thịt hoặc hải sản được đặt lên vỉ thép để nướng; với sáng kiến khá độc đáo: nướng ngói. Trên mỗi bếp than đặt một miếng ngói âm dương theo chiều nghiêng xuôi, sau khi ngói được nung nóng đều, rót một ít dầu ăn tráng đều mặt ngói, tiếp đó gắp thịt, tôm, mực bỏ lên miếng ngói để nướng.

NGÓI NƯỚNG ĐÀ NẴNG

 Ngói được nung trên bếp than sẽ làm chín các món ăn một cách vừa tới mà không làm mất đi hương vị của món ăn, cũng không khiến món bị quá cháy vì nướng trực tiếp với than hay tạo cảm giác ngấy mỡ khi nướng với chảo gang. , nhờ nhiệt tỏa đều khắp miếng ngói nên các loại thịt chín đều, không bị cháy xém hoặc có miếng chưa kịp chín vì… xa than hồng như nướng vỉ thép. Một ưu điểm khác, dầu mỡ từ thịt chảy ra không rơi xuống bếp than gây cháy xèo xèo, chỉ tự động theo miếng ngói chảy xuống chiếc đĩa đặt sẵn trên mặt bàn. Bởi đó, các loại thịt nướng vẫn giữ được độ ngọt, dầu mỡ ít bị tiêu hao.

Với tiết trời se se lạnh thì món nướng hoặc lẩu có thế mạnh hơn so với những món ăn khác.Ngói nướng sẽ trở thành xu hướng ẩm thực ưa chuộng cho các tín đồ ẩm thực

Chuyên cung cấp ngói nướng thịt toàn quốc

Mr.Việt 0915585511 liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hưởng các ưu đãi.